Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu: một số đặc điểm sinh học của tôm thẻ chân trắng, đạm và vai trò của độ mặn trong nuôi tôm thẻ chân trắng, các nhóm vi khuẩn và vai trò của chúng tới quá trình nuôi tôm thẻ chân trắng. Đề cập đến biến động các yếu tố môi trường trong các bể ương có vi khuẩn chuyển hoá...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Hoàng, Đức Việt |
---|---|
Năm xuất bản: |
Trường Đại học Quảng Bình
2018
|
Chủ đề: | |
Truy cập Trực tuyến: | http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/3595 |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Khảo sát mật độ vi khuẩn vibrio spp trong các ao nuôi tôm thẻ Chân Trắng (penaeus vannamaei) tại huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả:: Phan Trường Thọ
Năm xuất bản: (2017) -
Bệnh viêm nhiễm khuẩn Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao
Tác giả:: Nguyễn Văn Tảo
Năm xuất bản: (2005) -
ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ MÔ HÌNH NUÔI TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus vannamei Boone, 1931) TRONG NHÀ SO VỚI MÔ HÌNH NUÔI NGOÀI TRỜI TẠI CÔNG TY TNHH THỦY SẢN TOÀN CẦU HUYỆN BÌNH ĐẠI, TỈNH BẾN TRE
Tác giả:: Trần, Quang Toàn
Năm xuất bản: (2018) -
Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hóa đạm trong hệ thống ương tôm Thẻ chân trắng của công ty TNHH thủy sản Toàn Cầu
Tác giả:: Hoàng Đức Việt
Năm xuất bản: (2018) -
TUYỂN CHỌN VI KHUẨN ACETIC VÀ ỨNG DỤNG TRONG LÊN MEN GIẤM TỪ DỊCH QUẢ SƠ RI
Tác giả:: Trịnh Nguyệt, Trân, et al.
Năm xuất bản: (2018)