Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu

Tổng quan các vấn đề nghiên cứu: một số đặc điểm sinh học của tôm thẻ chân trắng, đạm và vai trò của độ mặn trong nuôi tôm thẻ chân trắng, các nhóm vi khuẩn và vai trò của chúng tới quá trình nuôi tôm thẻ chân trắng. Đề cập đến biến động các yếu tố môi trường trong các bể ương có vi khuẩn chuyển hoá...

Mô tả đầy đủ

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Hoàng, Đức Việt
Năm xuất bản: Trường Đại học Quảng Bình 2018
Chủ đề:
Truy cập Trực tuyến:http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/3595
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
id oai:localhost:DHQB_123456789-3595
recordtype dspace
spelling oai:localhost:DHQB_123456789-35952018-10-22T08:42:29Z Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu Hoàng, Đức Việt Quản lý tài nguyên môi trường vi khuẩn chuyển hoá đạm ương tôm thẻ chân trắng Công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu Khoá luận Tổng quan các vấn đề nghiên cứu: một số đặc điểm sinh học của tôm thẻ chân trắng, đạm và vai trò của độ mặn trong nuôi tôm thẻ chân trắng, các nhóm vi khuẩn và vai trò của chúng tới quá trình nuôi tôm thẻ chân trắng. Đề cập đến biến động các yếu tố môi trường trong các bể ương có vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống tuần hoàn và hệ thống thay nước; tỷ lệ sống của các giai đoạn ấu trùng. 2018-06-14T08:57:18Z 2018-06-14T08:57:18Z 2018-06 http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/3595 Trường Đại học Quảng Bình
institution Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình (Dspace)
collection Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình (Dspace)
topic Quản lý tài nguyên môi trường
vi khuẩn chuyển hoá đạm
ương tôm thẻ chân trắng
Công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu
Khoá luận
spellingShingle Quản lý tài nguyên môi trường
vi khuẩn chuyển hoá đạm
ương tôm thẻ chân trắng
Công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu
Khoá luận
Hoàng, Đức Việt
Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu
description Tổng quan các vấn đề nghiên cứu: một số đặc điểm sinh học của tôm thẻ chân trắng, đạm và vai trò của độ mặn trong nuôi tôm thẻ chân trắng, các nhóm vi khuẩn và vai trò của chúng tới quá trình nuôi tôm thẻ chân trắng. Đề cập đến biến động các yếu tố môi trường trong các bể ương có vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống tuần hoàn và hệ thống thay nước; tỷ lệ sống của các giai đoạn ấu trùng.
author Hoàng, Đức Việt
author_facet Hoàng, Đức Việt
author_sort Hoàng, Đức Việt
title Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu
title_short Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu
title_full Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu
title_fullStr Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu
title_full_unstemmed Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu
title_sort đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty tnhh thuỷ sản toàn cầu
publisher Trường Đại học Quảng Bình
publishDate 2018
url http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/3595
_version_ 1717292428062359552
score 9,463379