Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu: một số đặc điểm sinh học của tôm thẻ chân trắng, đạm và vai trò của độ mặn trong nuôi tôm thẻ chân trắng, các nhóm vi khuẩn và vai trò của chúng tới quá trình nuôi tôm thẻ chân trắng. Đề cập đến biến động các yếu tố môi trường trong các bể ương có vi khuẩn chuyển hoá...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Năm xuất bản: |
Trường Đại học Quảng Bình
2018
|
Chủ đề: | |
Truy cập Trực tuyến: | http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/3595 |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
id |
oai:localhost:DHQB_123456789-3595 |
---|---|
recordtype |
dspace |
spelling |
oai:localhost:DHQB_123456789-35952018-10-22T08:42:29Z Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu Hoàng, Đức Việt Quản lý tài nguyên môi trường vi khuẩn chuyển hoá đạm ương tôm thẻ chân trắng Công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu Khoá luận Tổng quan các vấn đề nghiên cứu: một số đặc điểm sinh học của tôm thẻ chân trắng, đạm và vai trò của độ mặn trong nuôi tôm thẻ chân trắng, các nhóm vi khuẩn và vai trò của chúng tới quá trình nuôi tôm thẻ chân trắng. Đề cập đến biến động các yếu tố môi trường trong các bể ương có vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống tuần hoàn và hệ thống thay nước; tỷ lệ sống của các giai đoạn ấu trùng. 2018-06-14T08:57:18Z 2018-06-14T08:57:18Z 2018-06 http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/3595 Trường Đại học Quảng Bình |
institution |
Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình (Dspace) |
collection |
Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình (Dspace) |
topic |
Quản lý tài nguyên môi trường vi khuẩn chuyển hoá đạm ương tôm thẻ chân trắng Công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu Khoá luận |
spellingShingle |
Quản lý tài nguyên môi trường vi khuẩn chuyển hoá đạm ương tôm thẻ chân trắng Công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu Khoá luận Hoàng, Đức Việt Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu |
description |
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu: một số đặc điểm sinh học của tôm thẻ chân trắng, đạm và vai trò của độ mặn trong nuôi tôm thẻ chân trắng, các nhóm vi khuẩn và vai trò của chúng tới quá trình nuôi tôm thẻ chân trắng. Đề cập đến biến động các yếu tố môi trường trong các bể ương có vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống tuần hoàn và hệ thống thay nước; tỷ lệ sống của các giai đoạn ấu trùng. |
author |
Hoàng, Đức Việt |
author_facet |
Hoàng, Đức Việt |
author_sort |
Hoàng, Đức Việt |
title |
Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu |
title_short |
Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu |
title_full |
Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu |
title_fullStr |
Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu |
title_full_unstemmed |
Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu |
title_sort |
đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty tnhh thuỷ sản toàn cầu |
publisher |
Trường Đại học Quảng Bình |
publishDate |
2018 |
url |
http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/3595 |
_version_ |
1717292428062359552 |
score |
9,463379 |