Ảnh hưởng của độ mặn và hàm lượng chất hữu cơ đến sự hoà tan và xử lý nước của ozon trong các ao nuôi trồng thuỷ sản tại công ty TNHH Toàn cầu
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu: tình hình phát triển ngành thuỷ sản, ozon và những ứng dụng của ozon trong thuỷ sản. Trình bày kết quả và thảo luận: Khả năng hoà tan và hiệu quả xử lý nước của ozon ở từng độ mặn khác nhau, khả năng hoà tan và hiệu quả xử lý của ozon trong môi trường nước có hàm lượ...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Châu, Bá Thiên |
---|---|
Năm xuất bản: |
Trường Đại học Quảng Bình
2018
|
Chủ đề: | |
Truy cập Trực tuyến: | http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/3594 |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Ảnh hưởng của độ mặn và hàm lượng chất hữu cơ đến sự hòa tan và xử lý nước của Ozon trong các ao nuôi trồng thủy sản tại công ty TNHH toàn cầu
Tác giả:: Châu Bá Thiên
Năm xuất bản: (2018) -
Đánh giá chất lượng nước một số ao nuôi thuỷ sản ở công ty TNHH toàn cầu nhằm đưa ra những phương pháp xử lý tự nhiên để tối ưu hoá ao nuôi và bảo vệ môi trường
Tác giả:: Đào, Văn Nhân
Năm xuất bản: (2018) -
Tìm hiểu công nghệ thực tại ảo
Tác giả:: Nguyễn Tư Chung
Năm xuất bản: (2019) -
Tìm hiểu Công nghệ thực tế ảo
Tác giả:: Nguyễn Tư Chung
Năm xuất bản: (2019) -
TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN TRONG ỨNG DỤNG TIỀN ẢO BITCOIN
Tác giả:: Nguyễn, Văn Nhân
Năm xuất bản: (2018)