Ảnh hưởng của độ mặn và hàm lượng chất hữu cơ đến sự hoà tan và xử lý nước của ozon trong các ao nuôi trồng thuỷ sản tại công ty TNHH Toàn cầu - Châu, Bá Thiên (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu: tình hình phát triển ngành thuỷ sản, ozon và những ứng dụng của ozon trong thuỷ sản. Trình bày kết quả và thảo luận: Khả năng hoà tan và hiệu quả xử lý nước của ozon ở từng độ mặn khác nhau, khả năng hoà tan và hiệu quả xử lý của ozon trong môi trường nước có hàm lượng chất hữu cơ khác nhau.