Thử nghiệm chế phẩm vi sinh phục vụ công tác xử lý nước thải nuôi trồng thuỷ sản ở công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu - Bùi, Quang Sĩ (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu, tình hình phát triển ngành nuôi trồng thuỷ sản, vi sinh vật trong xử lý môi trường nước nuôi trồng thuỷ sản, chế phẩm sinh học và vai trò của chế phẩm sinh học trong xử lý nước thải nuôi trồng thuỷ sản. Trình bày kết quả và thảo luận: quy trình tạo chế phẩm sinh học của công ty TNHH thuỷ sản Toàn cầu, đánh giá khả năng xử lý nước thải từ quá trình nuôi trồng thuỷ sản của chế phẩm.