Xây dựng công thức giải một số loại bài tập phần di truyền học quần thể trong chương trình sinh học 12 - Trần, Thị Thanh Hằng (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày lý thuyết cơ bản về di truyền quần thể. Xây dựng công thức giải bài tập quần thể: xác định số loại kiểu gen có trong quần thể, giải bài tập di truyền quần thể nội phối qua các thế hệ, giải bài tập di truyền quần thể ngẫu phối, bài tập liên quan đến xác suất, bài tập tổng hợp.