Xác định nồng độ dinh dưỡng phù hợp để trồng một số loại hoa bằng phương pháp thuỷ canh tĩnh - Trần, Thị Ngân (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu: hoa hướng dương lùn, hoa thược dược, và nhu cầu dinh dưỡng cần thiết, phương pháp thuỷ canh. Trình bày kết quả và thảo luận: các chỉ tiêu sinh trưởng của hoa hướng dương lùn, hoa thược dược.