Tên học phần: VĂN HỌC NGA (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần giới thiệu khái quát về hoàn cảnh lịch sử, tình hình văn học, các trào lưu, khuynh hướng, quan điểm, các tác giả, tác phẩm tiêu biểu của văn học Nga thế kỷ XIX, XX