Đánh giá sự sinh trưởng của nấm mối đen trên cơ chất mùn cưa tại Đồng Hới - Quảng Bình - Phan, Thị Anh Tú (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan về các vấn đề nghiên cứu: nấm mối đen, cơ chất mùn cưa, đặc điểm tự nhiên và đât đai vùng nghiên cứu. Trình bày kết quả và thảo luận: Tốc độ lan tơ nấm mối đen trên cơ chất mùn cưa, thời gian xuát hiện quả thế và quá trình thu hoạch, đặc điểm hình thái sinh trưởng, năng suất, bệnh hại của nấm mối đen.