Tên học phần: VĂN HỌC ẤN ĐỘ - NHẬT BẢN (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần giới thiệu những kiến thức cơ bản về văn học Ấn Độ, văn học Nhật Bản nhằm giúp cho người học có nền tảng tri thức khái quát và chuyên sâu về lịch sử văn học, các tác giả, tác phẩm tiểu biểu của văn học Ấn Độ, Nhật Bản; rèn kỹ năng phân tích, tiếp cận, giảng dạy các tác phẩm được chọn giảng trong trường phổ thông.