Đánh giá khả năng sinh trưởng và phát triển của lúa miến ngọt vụ xuân hè thu tại Quảng Bình - Nguyễn, Thị Thuỳ Nhung (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu: lúa miến ngọt, đặc điểm tự nhiên vùng nghiên cứu. Trình bày kết quả và thảo luận: Ảnh hưởng của mùa vụ đến tỉ lệ nảy mầm, thời gian sinh trưởng, số lượng lá, chiều cao cây và đường kính thân, năng suất thô xanh, năng suất hạt, khả năng chống chịu sâu bệnh của các giống lúa miến ngọt.