Văn hóa làng Kiêm Long, xã Quảng Kim, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình trước Cách mạng tháng Tám 1945 - Phan, Thị Hiền (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Khái quát lịch sử làng Kiêm Long (Xã Quảng Kim, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) trước Cách mạng tháng Tám 1945; Tình hình kinh tế và những thành tựu văn hóa vật chất nổi bật của làng Kiêm Long trước Cách mạng tháng Tám 1945. Đề cập những thành tựu văn hóa tinh thần nổi bật của làng Kiêm Long trước Cách mạng tháng Tám 1945.