Nghiên cứu ảnh hưởng lượng đạm bón đến sinh trưởng cây diêm mạch vụ xuân hè 2018 tại Quảng Bình - Nguyễn, Thị Hoài Thương (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu tổng quan các vấn đề nghiên cứu: cây diêm mạch, đặc điểm tự nhiên và đất đai. Trình bày kết quả và thảo luận: Ảnh hưởng của lượng đạm bón đến chiều cao thân chính, đến động thái ra lá cây diêm mạch, đến động thái phân cành, đến khối lượng tươi của cây diêm mạch.