Tên học phần: TIẾN TRÌNH VĂN HỌC (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Mô tả và khái quát những thành tố cơ bản của tiến trình văn học như thời đại văn học các phương pháp sáng tác, các trào lưu văn học tiêu biểu, các phong cách văn học...