Nghiên cứu sự đa dạng thành phần loài thực vật và hình thái thích nghi của mọt số loài trên vùng núi đá vôi xã Mai Hoá, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình. - Cao, Thị Thảo (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu tổng quan các vấn đề nghiê cứu: điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý. Trình bày kết quả và thảo luận: đề cập đến thành phần thực vật ở vùng núi đá vôi xã Mai Hoá; Vai trò và thực trạng của thảm thực vật trên núi đá vôi xã Mai Hoá.