Tên học phần: MỸ HỌC ĐẠI CƯƠNG (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Mỹ học là bộ môn khái quát về đối tượng của mỹ học, các quan hệ thẩm mỹ, các phạm trù thẩm mỹ, các loại hình nghệ thuật, và các hoạt động thẩm mỹ khác.