Tên học phần: PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH MÔN NGỮ VĂN Ở TRƯỜNG PHỔ THÔNG (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Môn học nhằm cung cấp những kiến thức chung về phát triển chương trình môn Ngữ văn ở trường phổ thông, hình thành kỹ năng phân tích kiến thức lí luận cơ bản về phát triển chương trình, phân tích mục tiêu môn học, cách thức thiết kế phát triển chương trình và tài liệu tham khảo, sách giáo khoa Ngữ văn ở phổ thông.