Thực trạng và giải pháp giải quyết việc làm và tăng thu nhập cho lao động nông thôn xã Đồng Trạch - huyện Bố Trạch - tỉnh Quảng Bình - Phạm, Xuân Hoàng (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu: lao động và lao động nông thôn. Khái quát đặc điểm, điều kiện tự nhiên dân sinh kinh tế xã hội của xã Đồng Trạch, thực trạng lao động và việc làm của lao động nông thôn tại địa bàn. Trình bày kết luận và kiến nghị!