ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ MÔ HÌNH NUÔI TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus vannamei Boone, 1931) TRONG NHÀ SO VỚI MÔ HÌNH NUÔI NGOÀI TRỜI TẠI CÔNG TY TNHH THỦY SẢN TOÀN CẦU HUYỆN BÌNH ĐẠI, TỈNH BẾN TRE - Trần, Quang Toàn (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu tổng quan về các vấn đề nghiên cứu: Tổng quan về Công ty TNHH Toàn Cầu chi nhánh ấp Thời Bình- xã Thới Thuận- huyện Bình Đại- tỉnh Bến Tre, đặc điểm sinh học của tôm Thẻ chân trắng, ảnh hưởng của các yếu tố sinh thái đến khả năng sinh trưởng và phát triển tôm Thẻ chân trắng, dinh dưỡng tôm Thẻ chân trắng, tình hình nuôi tôm Thẻ chân trắng trên thế giới và Việt Nam. Trình bày kết quả và thảo luận.