THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TẠI XÃ TÂY TRẠCH - HUYỆN BỐ TRẠCH TỈNH QUẢNG BÌNH - Dương, Minh Hiếu (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu tổng quan về các vấn đề nghiên cứu: điều kiện tự nhiên – Kinh tế xã hội của xã Tây Trạch, Cơ sở khoa học của xây dựng nông thôn mới; đối tượng, nội dung và các phương pháp nghiên cứu: Tìm hiểu thực trạng xây dựng nông thôn mới của xã Tây Trạch: Những thuận lợi và khó khăn trong việc xây dựng nông thôn mới tại xã Tây Trạch, Đề xuấ một số giải pháp nhằm nâng cao hiểu quả công tác xây dựng nông thôn mới tại xã. Trình bày kết quả và thảo luận.