Tên học phần: VĂN HỌC THẾ GIỚI II (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần bao gồm những nội dung cơ bản về các giai đoạn văn học Âu Mỹ từ cổ đại đến thế kỷ XX, được trình bày theo trình tự: Khái quát hoàn cảnh lịch sử, tình hình, đặc điểm văn học, các tác giả và tác phẩm tiêu biểu…