Hậu phương Quảng Bình trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước cuối 1954 đến năm 1975 - Hoàng, Việt Hùng (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
giới thiệu vài nét khái quát về tỉnh Quảng Bình sau năm 1954; Hậu phương Quảng Bình trong kháng chiến chống Mĩ cứu nước từ sau năm 1954 đến năm 1975. Đề cập một số bài học kinh nghiệm.