Một số biện pháp rèn kỹ năng viết đúng chính tả cho học sinh lớp 4 trường Tiểu học Văn Thủy - Lệ Thủy - Quảng Bình - Phan, Thị Minh Châu (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở khoa học của đề tài; Biện pháp rèn luyện kỹ năng viết chính tả cho học sinh Tiểu học. Đề cập đến thực nghiệm sư phạm.