NGHIÊN CỨU CHẾ TẠO LIỀU KẾ ĐO LIỀU PHÓNG XẠ TÍCH LŨY MÔI TRƯỜNG TRÊN NỀN CaSO4 PHA TẠP CÁC NGUYÊN TỐ ĐẤT HIẾM (RE) VÀ TỐI ƯU HÓA CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO - Nguyễn, Thị Lệ Phương (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày các nghiên cứu tổng quan (Tổng quan về phóng xạ môi trường; Tổng quan về đo liều bằng nhiệt phát quang; Tổng quan về vật liệu và công nghệ liên quan đến đề tài); Kết quả và thảo luận (Nghiên cứu công nghệ chế tạo; Nghiên cứu tối ưu hóa công nghệ chế tạo). Kết luận và kiến nghị