Nghiên cứu tổng quan về chấm lượng tử CdSe và tính hệ số hấp thụ quang – từ trong mô hình bán dẫn chấm lượng tử - Lê, Thị Hiền (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan lý thuyết về bán dẫn chấm lượng tử CdSe; Tính chất của hệ tải hạt trong chấm lượng tử CdSe. Đề cập đến biểu thức giải tích của hệ số hấp thụ quang – từ trong mô hình bán dẫn chấm lượng tử.