Nghiên cứu bảo tồn và phát triển một số làng nghề truyền thống ở huyện Lệ Thủy – tỉnh Quảng Bình - Nguyễn, Thị Loan (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan về huyện Lệ Thủy - tỉnh Quảng Bình. Trình bày một số vấn đề về làng nghề và làng nghề truyền thống Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.