Nghệ thuật trần thuật trong tiểu thuyết Cao lương đỏ của Mạc Ngôn - Trần, Thị Thu Trang (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu hành trình sáng tạo của Mạc Ngôn; Giọng điệu và ngôn ngữ trần thuật. Phương thức trần thuật.