Đặc điểm nghệ thuật trong tiểu thuyết Mình và họ của Nguyễn Bình Phương - Trần, Thị Hằng (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày quan niệm nghệ thuật về con người trong tiểu thuyết Mình và họ của Nguyễn Bình Phương; Không gian và thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Mình và họ của Nguyễn Bình Phương. Đề cập kết cấu, ngôn ngữ, giọng điệu trong tiểu thuyết Mình và họ của Nguyễn Bình Phương.