"Thương nhớ Mười Hai” của Vũ Bằng dưới góc nhìn thi pháp học - Trần, Thị Diệu Linh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày quan niệm nghệ thuật về con người trong Thương nhớ Mười Hai của Vũ Bằng; Không gian và thời gian nghệ thuật trong Thương nhớ Mười Hai của Vũ Bằng. Giới thiệu kết cấu, ngôn ngữ và giọng điệu trong Thương nhớ Mười Hai của Vũ Bằng.