NGHIÊN CỨU LOẠI HÌNH DU LỊCH VĂN HÓA TÂM LINH TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG BÌNH - Thái, Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về loại hình du lịch văn hóa tâm linh; Thực trạng phát triển các điểm du lịch văn hóa tâm linh tỉnh Quảng Bình. Đề cập đến định hướng và giải pháp khai thác hiệu quả các điểm du lịch văn hóa tâm linh tỉnh Quảng Bình.