Xây dựng hệ thống bài tập trong phân môn Luyện từ và câu lớp 3 - Trần, Thị Phương Ly (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở khoa học của đề tài; Hệ thống bài tập Luyện từ và câu trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 3. Đề cập đến xây dựng hệ thống bài tập Luyện từ và câu cho học sinh lớp 3.