Thế giới trẻ thơ trong sáng tác của Xuân Quỳnh - Đoàn, Huyền Châu (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu về tác giả và quan niệm sáng tác cho thiếu nhi; Không gian, nhân vật trẻ thơ. Đề cập đến phương thức biểu hiện trẻ thơ.