Xác định hàm lượng một số kim loại nặng trong mẫu nước sinh hoạt ở xã Cao Quảng-huyện Tuyên Hóa-tỉnh Quảng Bình bằng phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử - Trương, Thị Thu Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Khái quát về nguồn nước ngầm, Phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử, Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử, Phân tích định lượng bằng AAS. Đề cập đến thực nghiệm, kết quả và thảo luận.