Phân tích, đánh giá hàm lượng một số kim loại trong lá cây chùm ngây (Moringa oleifera) ở khu vực thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình bằng phương pháp F- AAS - Trần, Thị Kim Cúc (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Khái quát về cây chùm ngây, phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử, máy quang phổ hấp thụ nguyên tử, phân tích định lượng bằng AAS. Đề cập đến thực nghiệm, trình bày và thảo luận kết quả.