Tên học phần: PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần cung cấp những kiến thức cơ bản về khái niệm, vai trò, chức năng, đặc điểm của khoa học và nghiên cứu khoa học và những phương pháp nghiên cứu và qui trình nghiên cứu khoa học.