Nghiên cứu cấu trúc và liên kết hóa học của một số hợp chất vô cơ bằng phương pháp hóa học tính toán - Dương, Thị Trang (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở lý thuyết về hoá học lượng tử. Tổng quan về hệ chất nghiên cứu: Cacbon đioxit, Cacbon monoxit, Nước, Lưu huỳnh đioxit, Nitơ đioxit. Kết quả và thảo luận.