Nghệ thuật tiểu thuyết Mãi đừng xa tôi của Kazuo Ishiguro - Nguyễn, Thị Thu Huyền (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đề cập đến cấu trúc trần thuật trong Mãi đừng xa tôi; Hệ thống nhân vật và phương thức xây dựng nhân vật trong Mãi đừng xa tôi. Không gian và thời gian trong Mãi đừng xa tôi.