Phương pháp dạy học các tác phẩm văn học nước ngoài trong chương trình Ngữ văn 10 - Dương, Thị Mai Thu (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đề cập đến văn học nước ngoài trong chương trình Ngữ văn 10; Phương pháp dạy học tác phẩm văn học nước ngoài. Trình bày ứng dụng phương pháp dạy học văn vào giảng dạy các tác phẩm văn học nước ngoài trong chương trình Ngữ văn 10.