Giáo dục kĩ năng giải quyết vấn đề cho trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi qua hoạt động khám phá môi trường xung quanh - Trần, Thuỳ Dung (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận của việc giáo dục kĩ năng giải quyết vấn đề cho trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi qua hoạt động khám phá môi trường xung quanh; Thực trạng giáo dục kĩ năng giải quyết vấn đề cho trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi qua hoạt động khám phá môi trường xung quanh. Đề xuất các biện pháp giáo dục kĩ năng giải quyết vấn đề cho trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi qua hoạt động khám phá môi trường xung quanh và kết quả thử nghiệm sư phạm.