MỘT SỐ HÌNH THỨC NÂNG CAO TÍNH CHỦ ĐỘNG SÁNG TẠO TRONG HOẠT ĐỘNG VẼ TRANG TRÍ ĐỐI VỚI TRẺ MẪU GIÁO LỚN TẠI TRƯỜNG MẦM NON - Nguyễn, Thuý Hằng (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở lí luận về vấn đề nghiên cứu; Thực trạng khả năng chủ động sáng tạo trong hoạt động vẽ trang trí cho trẻ mẫu giáo lớn ở trường mầm non Đồng Phú - Thành phố Đồng Hới. Đề xuấy một số hình thức nâng cao tính chủ động sáng tạo trong hoạt động vẽ trang trí cho trẻ mẫu giáo lớn ở trường Mầm non Đồng Phú - Thành phố Đồng Hới.