TÍCH HỢP GIÁO DỤC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CHO TRẺ 5 - 6 TUỔI Ở TRƯỜNG MẦM NON - Nguyễn, Thị Trà Giang (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận của việc GDBVMT trong các hoạt động giáo dục cho trẻ 5 - 6 tuổi ở trường mầm non; Thực trạng tích hợp GDBVMT trong các hoạt động giáo dục cho trẻ 5 - 6 tuổi ở trường mầm non. Đề xuất các biện pháp và tổ chức thực nghiệm tích hợp GDBVMT trong các hoạt động giáo dục cho trẻ 5 - 6 tuổi ở trường mầm non.