Hình thành một số khả năng sáng tạo trong hoạt động vẽ tranh theo đề tài cho trẻ 5-6 tuổi - Nguyễn, Thị Thương (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở lí luận về vấn đề nghiên cứu; Thực trạng phát huy tính sáng tạo của trẻ 5-6 tuổi trong hoạt động vẽ tranh theo đề tài ở trường mầm non Bảo Ninh - Thành phố Đồng Hới. Đề xuất một số giải pháp hình thành khả năng sáng tạo cho trẻ 5-6 tuổi trong hoạt động vẽ tranh theo đề tài ở trường Mầm non Bảo Ninh - Thành phố Đồng Hới.