Biện pháp phát triển khả năng sáng tạo cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi tại góc tạo hình - Phạm, Thị Hà (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận về phát triển khả năng sáng tạo cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi tại góc tạo hình; Thực trạng khả năng sáng tạo tại góc tạo hình ở trường mầm non. Đề cập đến một số biện pháp phát triển khả năng sáng tạo cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi tại góc tạo hình.