Đặc điểm thơ viết cho trẻ em của Võ Quảng - Nguyễn, Thị Huyền (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu hành trình sáng tạo của nhà thơ Võ Quảng; Đề tài, nhân vật trong thơ viết cho trẻ em của Võ Quảng. Trình bày một số nghệ thuật thơ viết cho trẻ em của Võ Quảng