Tích hợp giáo dục biển đảo thông qua các hoạt động giáo dục cho trẻ 5 - 6 tuổi ở trường Mầm non - Nguyễn, Thị Hải (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở khoa học của đề tài; Một số biện pháp tích hợp giáo dục biển đảo thông qua các hoạt động giáo dục cho trẻ 5 - 6 tuổi ở trường Mầm non. Đề cập đến thực nghiệm sư phạm.