Giáo dục hành vi đạo đức cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi thông qua chế độ sinh hoạt hàng ngày ở trường mầm non Bảo Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình - Lê, Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày một số vấn đề lý luận về đạo đức và giáo dục hành vi đạo đức cho trẻ mẫu giáo thông qua chế dộ sinh hoạt hàng ngày; Tổ chức và phương pháp nghiên cứu. Đề cập đến thực trạng và biện pháp giáo dục hành vi đạo đức cho trẻ mẫu giáo thông qua chế dộ sinh hoạt hàng ngày ở trường mầm non Bảo Ninh - Đồng Hới - Quảng Bình.