Biện pháp giáo dục kỹ năng tự bảo vệ cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi ở trường mầm non Hoa Hồng, Đồng Hới, Quảng Bình. - Lê, Thị Ánh Tuyết (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày một số vấn đề lý luận về giáo dục kỹ năng tự bảo vệ cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi.; Thực trạng giáo dục kỹ năng tự bảo vệ cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi ở trường mầm non Hoa Hồng, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Đề xuất và thực nghiệm sư phạm một số biện pháp giáo dục kỹ năng tự bảo vệ cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi ở trường mầm non Hoa Hồng, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.