Tổ chức cho trẻ 4 – 5 tuổi khám phá môi trường xung quanh thông qua hoạt động trải nghiệm theo quan điểm Montessori - Đặng, Khánh Hà (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận của việc tổ chức cho trẻ 4 – 5 tuổi khám phá môi trường xung quanh thông qua hoạt động trải nghiệm theo quan điểm Montessori; Thực trạng của việc tổ chức cho trẻ 4 – 5 tuổi khám phá môi trường xung quanh thông qua hoạt động trải nghiệm theo quan điểm Montessori. Đề cập đến quy trình tổ chức hoạt động cho trẻ 4 – 5 tuổi khám phá môi trường xung quanh theo quan điểm Montessori và thử nghiệm sư phạm.