Thế giới nhân vật trong tác phẩm Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của Nguyễn Nhật Ánh - Trần, Thị Trung Anh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày hành trình sáng tạo của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh; Các kiểu nhân vật trong tác phẩm “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Đề cập đến nghệ thuật xây dựng nhân vật trong tác phẩm “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.