Một số biện pháp rèn kỹ năng viết văn tả đồ vật cho học sinh lớp 4 - Phan, Thị Lành (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của việc rèn kỹ năng viết văn tả đồ vật cho học sinh lớp 4; Một số biện pháp rèn kỹ năng viết văn tả đồ vật cho học sinh lớp 4. Đề cập đến thực nghiệm sư phạm